Cách chọn mua chung cư cao cấp tại hà nội nhìn từ dự án Vinhomes Giảng Võ

Posted on
Spread the love

Trước khi mua chung cư thì cần phải tìm hiểu những thông tin gì về dự án, chủ đầu tư? Những nội dung nào của dự án chung cư cần phải quan tâm tìm hiểu kỹ thông tin.

Vị trí kim cương của mặt bằng Vinhomes Giảng Võ là hiếm có.

Toạ lạc tại 148 Giảng Võ nên dự án này có được sự thuận tiện trong di chuyển rất tốt khi cần kề nhiều trung tâm lớn của thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Giảng Võ dễ dàng kết nối với các trục đường lớn di chuyển sang các Quận khác và nội thành Hà Nội vì dự án này nằm ngay trên những trục đường chính của Thủ Đô , nơi được nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố. Trong tương lai đây hẳn sẽ là cầu nối gắn kết đến các trung tâm của Hà Nội. những  tuyến đường lớn xung quanh khu vực này có thể kể đến như đường Đê La Thành, Đường Kim Mã, Đường Giảng Võ, Đường Ngọc Khánh….giúp kết nối dự án không những nội đô và còn ngoại ô. Điểm đặc biệt của dự án này còn có bên cạnh là Hồ Giảng Võ giúp cho chung cư có được sự thoáng đãng và những gì tinh túy nhất.Không phải ngẫu nhiên mà  Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án được các doanh nhân săn đón nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nhu cầu đầu tư sinh lời khi mua Vinhomes Giảng Võ giá gốc

Ngoài ra nếu một số khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời thì chúng tôi sẵn sàng phân tích dòng tiền hàng tháng dựa trên giá thuê thực tế, và sự tăng giá vốn ở dự án Vinhomes Giảng Võ . Cam kết cho thuê lại cho khách hàng khi nhận nhà. Đồng hành cùng khách hàng từ khi làm hợp đồng đến khi nhận nhà về ở và mãi mãi về sau. Hãy liên hệ ngay hôm nay.

Mua chung cư Vinhomes Giảng võ vào thời điểm nào hợp lý ?

Nhà đầu tư Vingroup đã quá nổi tiếng trong ngành bất động sản vì một số những siêu phẩm có tiếng trên thị trường như Times city, Royal city, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… đều đã được thực hiện và bàn giao theo đúng hạn quy định. Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm được hoàn thiện cuối năm nay và tin vui cho các khách hàng đã có thể đặt cọc mua căn hộ thuộc dự án này ngay tại bây giờ . Đừng bỏ lỡ cơ hội sống tại thiên đường nhà ở cùng VinGroup.

Dự án này dự kiến có đến 4000 căn hộ nhà ở  và 2000 căn hộ cho doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc. Đến với chung cư D2 Giảng Võ bạn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống với thiết kế linh hoạt phù hợp cho nhiều thế hệ trong gia đình. Tại đây, Bạn thực sự sống trong một môi trường thiên nhiên lý tưởng. Nếu muốn tư vấn để lựa chọn nơi ở tại Vinhomes Giảng Võ thì chúng tôi đủ kinh nghiệm và kiến thức thực tế để tư vấn cho khách hàng. Đủ kinh nghiệm về mặt pháp lý, tư vấn cho khách hàng các trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *