Chức năng sinh lý nam được cải thiện nhờ bài tập Yoga đơn giản

Posted on
Spread the love

Cải thiện chức năng sinh lý nam là điều mọi cánh đàn ông luôn quan tâm mỗi khi thảo luận với nhau. Việc cải thiện chức năng sinh lý nam là điều tiên quyết có thể giúp giữ ấm hạnh phúc ngọn lửa của gia đình nhưng cũng đồng thời giúp các chàng trai có được một sức khỏe xung mãn vì theo nghiên cứu chức năng sinh lý tốt là biểu hiện của một sức khỏe dồi dào về các mặt tâm lý cũng như toàn diện của cơ thể. Để cải thiện các chức năng của nam giới nhiều người đã tìm tới shop người lớn để tìm các loại thuốc uống nhằm tăng khả năng mãn dục nam giới với những tác dụng phụ mà chúng ta cần phải xem xét kỹ nhưng có một liệu pháp an toàn hơn cả đó chính là những bài tập Yoga để điều hòa cơ thể.

Tác dụng của bài tập Yoga

Yoga được hiểu là môn tập kết hợp cả thể xác lẫn tinh thần trong cùng một thời điểm dựa vào nguyên tắc điều hòa hơi thở và cảm nhận những thay đổi qua từng động tác vận động trên cơ thể. Các chức năng chính của Yoga được giới khoa học ghi nhận đó chính là giúp tâm trí người tập được giải tỏa, giảm căng thẳng, việc mất ngủ được khắc phục (đối với người già), và các chức năng của cơ thể được hồi phục như tim, phổi và nội tạng, được tăng cường và phục hồi.

Đối với nam giới, các bài tập Yoga giúp cơ bắp của cơ thể được thư giãn, các chức năng của thận và các tuyến yên hay tuyến tiền liệt được cải thiện mà từ đó nam giới có được một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống yêu đời hơn. Sau đây là một vài bài tập Yoga hữu ích nam giới nên thử tại nhà hằng ngày.

3 bài tập hữu ích cho nam giới cải thiện sinh lý

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế này giúp các cơ ở lưng và vùng eo săn chắc, đặc biệt giảm các áp lực và thư giãn cho cột sống, tăng lưu thông máu cho vùng hông và đùi. Các động tác được thực hiện như ảnh bên dưới, bạn chỉ cần tập với cường độ nhẹ nhàng 10 lần 1 nhịp. Nên tập vào sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ ban tối.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế châu chấu

Tuyến thượng thận và hoạt động của thận sẽ được tác động khi sử dụng tư thế này, với tư thế này đặc biệt yêu cầu cơ lưng săn chắc do đó bạn hãy từ từ làm quen với động tác này tránh gây tổn thương cho các cơ ở vùng hông và ngang lườn. Với người mới tập có thể giữ từ 5 tới 10s cho động tác này. Còn sau đó khi đã quen bạn có thể giữ từ 30s cho tới 1 phút tùy vào tình trạng cơ thể.

Tư thế châu chấu

Tư thế cây nến

Với tư thế cây nến, bạn sẽ dồn lực vào cơ bụng và cơ dưới bụng nhiều hơn, cảm nhận đó chính là phải gồng khoang bụng và tuyến tiền liệt giống như lúc nhịn tiểu, việc này sẽ tốt cho những nam giới xuất tinh sớm để tập trung làm chủ được việc co thắt lỗ tiểu cho quá tình quan hệ xuất tinh lâu hơn.

Tư thế cây nến

Các bài tập Yoga này sẽ giúp người tập có được sức khỏe và đời sống tình dục phong phú hơn. Sau khi tập yoga trong vòng 3 tháng hãy thử so sánh xem với việc tìm tới các shop nguoi lon bạn sẽ thấy được phương pháp nào hữu ích hơn nhé. Các bạn nữ cũng nên thử tập Yoga để đạt được một thân hình khỏe mạnh hơn nhé sẽ giảm được sự phụ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm hỗ trợ của các shop người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *